Kinh Ngiệm

Các chuyên viên, cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Sáng Tạo

Bộ máy tinh gọn với nhiều sáng kiến mang lại hiệu quả cao trong công việc

Phát Triển

Mang lại nhiều lợi ích cho đối tác, chủ đầu tư. Mọi thứ đều được khẳng định theo thời gian

Thi công xây dựng:

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một công trình hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lõng lẽo thì công trình sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian. Homelux hiểu rằng các dự án không chỉ đại diện cho các tòa nhà, mà còn là các kế hoạch cho tương lai.

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Homelux đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Homelux là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình. Ngoài ra, Homelux còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm mang lại những công trình chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với khách hàng.

  • Giá thành cạnh tranh, hợp lý với mặt bằng chung của thị trường và đáp ứng được mong muốn của khách hàng.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, đúng hẹn tuyệt đối, phạt tiến độ nếu công trình chậm trễ (điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng).
  • Cam kết bảo hành nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời không gây ảnh hướng đến nhu cầu hoạt động của khách hàng.
  • Cam kết không bán thầu, chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Cam kết vật tư đúng và đủ để bảo đảm chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng.
  • Trường hợp khách hàng hợp đồng thiết kế với bên thứ ba, Homelux sễ tư vấn, khắc phục, chỉnh sữa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công và chất lượng công trình.
Kiến trúc tâm linh Dự án xây dựng

Quy trình thi công xây dựng